Bộ sưu tập Sắc Xuân – OZ Silk

Một mùa Xuân nữa đang gõ cửa, những nụ hoa mai, đào đang chờ những cơn mưa xuân dịu dàng để bung mình khoe sắc. Tết sắp đến và Xuân sắp về thật rồi, một năm mới với biết bao hy vọng và những khởi đầu mới sẽ lại được bắt đầu.

Lấy ý tưởng từ sắc màu ấm áp, tươi mới của mùa Xuân và những âm thanh rộn rã của những giai điệu đón chào năm mới chính là thông điệp về một mùa xuân đầy hương sắc trong sự trọn vẹn đủ đầy và sung túc.

Sắc Xuân được thiết kế trên nền chất liệu vải lụa tơ tằm cao cấp nghệ nhân làng nghề dệt Vạn Phúc cùng những mẫu hoa 3D thủ công, mẫu thêu tay 100% của những nghệ nhân thêu Thường Tín. Những những loài hoa tượng trưng cho mùa xuân như Cúc Vạn Thọ, Đào, Lan hay thấp thoáng chiếc đèn lồng, áng mây trôi lững lờ… đầy an nhiên và thơ mộng sẽ được thể hiện trong Sắc Xuân. Bộ sưu tập mang đậm hơi thở và tình yêu của những người con Hà Nội yêu Áo dài Việt, yêu mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Trên chất liệu là Gấm, Nhung, Lụa và tơ Đũi. Gấm thì sâu lắng, mộng mị, Nhung đầy kiêu sa, lụa huyền bí và Đũi thật mạnh mẽ và can trường…Ví như cuộc sống có muôn vàn những sắc thái, những vui buồn, lo âu…nhưng thẳm sâu trong mỗi tâm hồn ấy lại là những tâm hồn đầy mộng mơ, ảo diệu….và ta cứ mơ, cứ tưởng tượng trong khung trời riêng của mình, như cách ta sinh ra trên đời chính là để được thưởng thức cuộc sống này.

Sang trọng và quý phái, độc đáo mà truyền thống – đó chính là điều mà OZ Design House khẳng định và gửi gắm trong Sắc Xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *