Giới thiệu về OZ Silk

GIÁ TRỊ VÀ TINH THẦN KINH DOANH CỦA OZ SILK

OZ Silk là thương hiệu thời trang cao cấp sử dụng chất liệu tơ tằm được phát triển từ thương hiệu OZ Design House (hình thành năm 2015) thuộc công ty cổ phần thời trang Minh Phúc, nơi quy tụ những cá nhân yêu lụa và hiểu lụa từ hàng chục năm trước.

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Mặc dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng kể từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2015 đến nay, Thương hiệu Áo dài OZ đã tạo nên một hiện tượng thời trang với phong cách độc đáo nhưng không hề đánh mất nét truyền thống vốn có và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp hai miền. Không chỉ dừng lại ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam, giờ đây Áo dài OZ đã bay đi muôn phương cùng những vị khách Quốc tế và được phái đẹp khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu thích.

     

Tại các sự kiện thời trang lớn như: Festival lụa Việt Nam – châu Á năm 2016, 2017; Festival áo dài Hà Nội năm 2016, hội chợ thời trang Việt Nam năm 2016… OZ đã thực sự tỏa sáng cùng các thương hiệu mạnh có tiếng nhiều năm qua tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ tâm huyết, tình yêu với áo dài Việt Nam của thương hiệu OZ đã được đền đáp và khẳng định. Ngày 18 tháng 01 năm 2018 OZ Silk chính thức khai trương với các giá trị cốt lõi là bảo tồn và làm thăng hoa lụa Việt Nam bằng sự sáng tạo, kỹ thuật truyền thống. Tinh thần kinh doanh mang tâm hồn Việt cùng dòng sản phẩm lụa cao cấp được lựa chọn từ những chất liệu lụa Việt Nam tốt nhất tại khắp các miền đất lụa trên cả nước như: Lụa nghệ nhân Van Phúc, lụa Nha Xá, lụa Bảo Lộc… những sản phẩm OZ Silk là sự kết hợp giữa các nghệ nhân thêu và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tính sáng tạo được đề cao tạo ra những sản phẩm Áo dài thực sự mang cốt cách Việt song cũng chú trọng yếu tố thời trang sang trọng, đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *