Khai trương cửa hàng Áo Dài OZ Silk

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Ngày 18/1/2018, cửa hàng OZ Silk tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ 52 Lò Sũ và nhận quyết định của Sở Du lịch Hà Nội công nhận là cửa hàng mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.

Lễ khai trương của hàng OZ Silk

Tiếp nối những thành công của mình Áo dài OZ đã chính thức ra mắt cửa hàng mới tại địa chỉ 52 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội với dòng sản phẩm cao cấp nổi trội mang tên OZ Silk. Vô cùng vinh dự vì nhân dịp này, OZ Silk – 52 Lò Sũ chính thức được Sở Du lịch Hà Nội công nhận là cửa hàng mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Tại OZ Silk 52 Lò Sũ, một dòng sản phẩm lụa cao cấp được lựa chọn từ những chất liệu lụa Việt Nam tốt nhất tại khắp các miền đất lụa trên cả nước như: Lụa nghệ nhân Van Phúc, lụa Nha Xá, lụa Bảo Lộc…

Những sản phẩm OZ Silk kết hợp với các nghệ nhân thêu và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao tạo ra những sản phẩm Áo dài thực sự mang tâm hồn và cốt cách Việt song cũng đề cao yếu tố thời trang sang trọng, đẳng cấp dành cho phái nữ.

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Lễ khai trương diễn ra từ 17h – 19h ngày 18/1/2018, đặc biệt với sự góp mặt của lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, Nghệ sỹ Nhân dân Thu Quế, Nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân, diễn viên Phạm Cường cùng các đơn vị du lịch tại Hà Nội; Hiệp hội Du lịch, Câu lạc Bộ du lịch, các đơn vị lữ hành, đại diện các đại sứ quán, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình…

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Tùng – Trưởng phòng Quản lý lữ hành (Sở Du lịch Hà Nội) cho biết: Cùng với ngành Du lịch cả nước, Du lịch Thủ đô đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Năm 2017, lượng khách đến Hà Nội đã tăng hơn 20% so với năm trước. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, ngành Du lịch Thủ đô rất cần các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xây dựng các điểm đến chất lượng, các cửa hàng mua sắm đạt tiêu chuẩn để đa dạng hóa sản phẩm du lịch, khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu cho Du lịch Hà Nội.

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Bà Lưu Quỳnh Lan, Giám đốc Công ty cổ phần thời trang Minh Phúc khẳng định, đội ngũ OZ Silk với phương châm hoạt động sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng, sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng là một trong những cửa hàng thời trang áo dài đạt chuẩn phục vụ khách du lịch của Thủ đô, tiếp tục truyền tải giá trị, vẻ đẹp của áo dài Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Tại các sự kiện thời trang lớn như: Festival lụa Việt Nam – châu Á năm 2016, 2017; Festival áo dài Hà Nội năm 2016, hội chợ thời trang Việt Nam năm 2016… Áo dài OZ đã tự tin tỏa sáng cùng các thương hiệu Áo dài có tên tuổi lớn tại Việt Nam.

khai-truong-cua-hang-ao-dai-oz-silk

Mặc dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng kể từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2015 đến nay, thương hiệu Áo dài OZ đã tạo nên một hiện tượng thời trang với phong cách độc đáo nhưng không hề đánh mất nét truyền thống vốn có và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp hai miền. Không chỉ dừng lại ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam, giờ đây Áo dài OZ đã bay đi muôn phương cùng những vị khách quốc tế và được phái đẹp khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *